nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh không? Đây là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi nhìn vào thị trường này. Hiện nay, thị trường Cam Ranh đang có sức nóng và sức hấp dẫn lớn trong cơ sở hạ tầng. Docklandestate.com sẽ giúp bạn biết lý do nên đầu tư vào đây.

Thị trường bất động sản sôi động tại Cam Ranh

Chỉ mới vài năm trước, khu Bãi Dài vẫn còn đang là một bãi cồn cát hoang vu, chỉ có lác đác một vài khu nghỉ dưỡng hoạt động. Nhưng hiện nay, nơi này đã có sự lột xác một cách ngỡ ngàng.

Thị trường bất động sản sôi động tại Cam Ranh
Thị trường bất động sản sôi động tại Cam Ranh

Trên những cồn cát hoang vu chính là những ngôi biệt thự sang trọng, những tòa cao ốc mọc lên như nấm. Vừa ra khỏi sân bay, bạn sẽ thấy những dự án nối tiếp nhau. Những dự án lớn nhỏ lần lượt được xây dựng lên nhằm phục vụ cho nhu cầu của du khách tham quan.

Một số dự án tiêu biểu như:

 • Dự án The Arena Cam Ranh
 • Dự án The Panorama ở trung tâm thành phố Nha Trang
 • Khu nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh
 • Khu nghỉ dưỡng Movenpick với 250 phòng khách sạn, 132 căn hộ cao cấp và 121 biệt thự
 • Khách sạn Radisson Blu với 290 phòng khách sạn và 40 biệt thự
 • Dự án Alma với 200 biệt thự
 • Dự án Evason Ana Mandara Cam Ranh trên diện tích 9,3ha
 • Dự án Cam Ranh Riviera Resort & Spa với 242 phòng khách sạn và 80 phòng biệt thự
 • Dự án SunBay Cam ranh Resort & Spa với tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng

Trên thực tế, rất nhiều dự án du lịch tại Cam Ranh đang được hồi sinh trở lại nhờ vào bàn tay của các nhà đầu tư mới. Với các dự án trang triển khai mạnh mẽ như vậy, chắc chắn Cam ranh sẽ có bước phát triển mới về du lịch.

Cam Ranh đang dần dần trở nên một trung tâm du lịch mới của Khánh Hòa, giúp thu hút lượng lớn khách du lịch, giảm tải cho thành phố Khánh Hòa. Tuy nhiên, có nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh không thì bạn cần hiểu rõ vì sao nên làm như vậy?

Những lợi thế của bất động sản Cam Ranh

Hiện nay, bán đảo Cam Ranh được phát triển độc lập với những lợi thế rất lớn và có tiềm năng về nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh không, hãy tìm hiểu những lợi thế tại nơi đây.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch

Lượng khách hàng đến Cam Ranh đang ngày càng tăng trưởng nhanh theo cấp số nhân mỗi năm. Thời gian lưu trú của du khách tại đây cũng lâu nhất so với các địa điểm du lịch khác.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Không những thuận lợi bởi điều kiện thiên nhiên, tai đây còn có một hệ thống cơ sở hạ tầng rất phát triển. Hệ thống kết nối hạ tầng rất đồng bộ, có cả đường biển, đường bộ, đường hàng không.

Lợi thế của bất động sản Cam Ranh là rất lớn
Lợi thế của bất động sản Cam Ranh là rất lớn

Nhà ga quốc tế mới tại đây cũng có cồn suất đón khách lớn, liên tục đón thêm nhiều khách quốc tế, đóng khách du lịch trực tiếp.

Những khu resort cao cấp

Hiện nay, đã có khoảng hơn 40 dự án đã được cấp phép xây dựng, tổng vốn đầu tư lớn. Đến năm 2020, con số dự án và số phòng phục vụ khách hàng vẫn chưa dừng lại ở đó. Chất lượng cùng các tiện ích nghỉ dưỡng đang ngày một hoàn thiện, nâng cao hơn.

Những lý do mà nhà đầu tư nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh

nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh không? Dưới đây sẽ là những lý do mà nhà đầu tư nên đầu tư vào đây!

Khai trương nhà ga quốc tế Cam Ranh giai đoạn 2

Sân bay Cam Ranh hiện đang trở thành địa điểm di chuyển thuận tiện để đi đến thành phố Nha Trang. Bạn chỉ cần mất 30 phút là có thể di chuyển đến thành phố Nha Trang. Hơn nữa, nơi này cũng là nơi luôn đón một lượng lớn khách du lịch đến đây nên cũng luôn trong tình trạng quá tải.

Tháng 6/2018 thì nhà ga được đi vào hoạt động với năng suất 2,5 – 4 triệu lượt khách/năm. Lượng khách ngày càng đông hơn và luôn trong tình trạng quá tải. Bởi vậy, tháng 10 năm 2019, tại đây đã cho khai trương đường băng số 2 để đón khách quốc tế nhiều hơn.

Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ

Cam Ranh là nơi có khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, hệ sinh thái đa dạng nên du lịch rất phát triển. Số lượng khách du lịch đến đây mỗi năm ngày một nhiều hơn. Không chỉ các du khách trong nước mà còn cả khách quốc tế nữa.

Bên đó, các dự an mởi mở ra và đi vào hoạt động luôn luôn ở trong tình trạng kín phòng. Các bãi biển tuyệt đẹp cùng với hệ thống khách sạn hiện đại chính là điểm đến yêu thích của các du khách.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Tại Cam Ranh có sự quy hoạch vô cùng bài bản. Những dự án nằm về phía biển sẽ được quy hoạch xây dựng condotel, biệt thự biển với quy mô đất lớn. Các dự án phía Đầm Thủy Triều được quy hoạch xây dựng đất ở nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống.

Vì sao nên đầu tư vào Cam Ranh?
Vì sao nên đầu tư vào Cam Ranh?

Đặc biệt, tuyến đường Nguyễn Tất Thành để kết nối những dự án tại Bãi Dài Cam Ranh và sân bay quốc tế và thành phố Nha Trang. Tuyến đường này còn kết nối Thành phố Cam Ranh qua cầu Long Hồ. Các tuyến đường phù hợp với cả 4 loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không…

Có nhiều nhà đầu tư lớn

Tại khu du lịch bán đảo Cam Ranh có đến tổng cộng 45 dự án với diện tích lên đến 1681 ha với tổng số vốn đầu tư lớn. Có đến 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và tiến hành thi công.

Các dự án bất động sản được thay đổi liên tục theo từng ngày để tạo sự mới mẻ cho khách hàng. Các chủ đầu tư lớn giàu tài chính và có uy tín trong ngành bất động sản không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

Giá đất tại Bãi Dài rẻ so với tiềm năng của mình

Bởi khu đất có vị trí địa lý thuận tiện nên giá đất ở đây cũng có sự tăng dần với thời gian. Đến nay, con số này đã tăng lên đến khoảng 20 triệu/m2. Các dự án tại đây luôn luôn trong tình trạng cháy hàng khi vừa mới ra thị trường.

Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại đây, mức giá này vẫn rất rẻ cho những người đầu tư.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu có nên đầu tư vào bất động sản Cam Ranh không? Nếu bạn còn đang phân vân, hãy liên hệ với Dockland Estate để được tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Địa chỉ: 94/23 Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
 • Phone: (+84) 931 225 252
 • Email: info@docklandestate.com
 • Website: docklandestate.com