0931 22 52 52
64 Đường Cù Huân, phường Vĩnh Thọ, Nha Trang.
info@docklandestate.com

Giới thiệu

Công Ty Bất Động Sản Dockland Estate được thành lập từ những gương mặt sáng giá có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đây là điểm mạnh của công ty bởi có thể thấu hiểu được thị trường và nắm bắt được đâu là những sản phẩm thực sự phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng trong từng giai đoạn đầu tư khác nhau. Do đó, dù bạn đang có ý định đầu tư hoặc sử dụng, Dockland Estate vẫn tự tin có thể tư vấn và cung cấp đến bạn danh mục có giá trị cao nhất, hấp dẫn nhất.

Dockland Estate và hành trình vươn lên từ nỗ lực

Dockland Real Estate là công ty chuyên bất động sản có vốn đầu tư từ Australia hoạt động tư vấn cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc bao gồm các dịch vụ sau:

Với tinh thần mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, Dockland Estate nhanh chóng tạo được sự tin tưởng trong ngành đồng thời có chỗ đứng vững vàng trong suốt những năm qua. Tính đến nay, Công Ty Bất Động Sản Dockland Estate đã tạo lập được đội ngũ hùng hậu bao gồm:

Sứ mệnh và tầm nhìn của Dockland Estate

Tầm nhìn

Tập thể Công Ty Bất Động Sản Dockland Estate luôn có tinh thần đoàn kết cao và phấn đấu hết mình để trở thành Nhà tư vấn và tiếp thị Bất Động Sản uy tín nhất tại Việt Nam trong tương lai gần.

Sứ mệnh

Công Ty Bất Động Sản Dockland Estate chính là đối tác thân thiện, đáng tin cậy của đối tác bao gồm cả chủ đầu tư, khách hàng trong nước và vươn xa quốc tế. Trong tương lai gần sẽ tiên phong trong việc mang đến giá trị lớn nhất cho người tiêu dùng, mang lại những trải nghiệm thú vị nhất về sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

Công ty đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu, lấy uy tín để có được sự tin tưởng của khách hàng, lấy sự nhiệt huyết để tạo cầu nối gắn kết với chủ đầu tư và các đối tác khác.

Lĩnh vực hoạt động của Dockland

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Dockland Estate hân hạnh được làm việc cùng với những đối tác tầm cỡ trong ngành như: Hệ Thống Sàn Giao Dịch Propertyx, Tập đoàn Hưng Thịnh,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dockland Estate hoạt động như một nhà đầu tư phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó còn tiến hành tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Dự đoán trong tương lai không xa, Dockland Estate còn mở rộng sang lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát dự án,…

Cam kết với khách hàng

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, tiếp thu nhanh kiến thức thị trường và nắm bắt kịp thời những xu hướng mới của tương lai. Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và biết được đâu là dự án thích hợp và mang đến lợi ích lớn nhất.Chuyên viên tư vấn được đào tạo nắm bắt kiến thức vững vàng, hiểu rõ về sản phẩm kinh doanh đồng thời có thể giúp bạn hoàn thiện tất cả thủ tục mua bán, nắm bắt quy trình thanh toán chi tiết.

Với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững vì lợi ích khách hàng và hướng đến phục vụ cộng đồng”, đội ngũ toàn công ty luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Dự án nổi bật mà Dockland đang kinh doanh

Một số dự án lớn mà công ty đang thực hiện chủ yếu hướng đến nhiều phân khúc tiêu dùng khác nhau. Cụ thể như: dự án Golden Bay 602 Hưng Thịnh, Cam Ranh Mystery, Golden Bay Đông Nam, Golden Bay Tây Bắc luôn đảm bảo một số tiêu chí chung bao gồm: 

Thông tin liên hệ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN DOCKLAND ESTATE 

 

 

 

Call Now ButtonCall Hiếu